Lô số 8, khu H, đường D1, khu công nghiệp An Hạ, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh

  Hotline:  0933097009

Cách pha chế những loại đá xay mát lạnh ngày hè !!!!

*CÀ PHÊ ĐÁ XAY :

-Nguyên liệu :   

30ml

Espresso

30ml

Siro Hạt dẻ/Caramel

10ml

Đường nước

15gr

Bột mix

30ml

Kem Richs

50ml

Sữa tươi

-Cách làm :

  • Cho tất cả thành phần trên và 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho ra ly,top kem Wipping và trang trí hạt Nut rắc lên.

 

*MOCHA ICE BLENDED :

-Nguyên liệu :

30ml

Espresso

30ml

Sốt Socola

30ml

Kem Richs

50ml

Sữa tươi

15gr

Bột mix

-Cách làm :

  • Cho tất cả thành phần trên và 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho ra ly,top kem Wipping và trang trí sốt Socola viền ly,Chocolate Chip rắc lên trên.

 

 

 

 

 

 

*MATCHA ICE BLENDED:

-Nguyên liệu :

10gr

Bột matcha

15gr

Bột Mix

5ml

SHOTT Butterscotch

30ml

Kem Richs

30ml

Đường nước

30ml

Sữa tươi

20gr

Oreon (1cái)

-Cách làm :

  • Cho tất cả thành phần trên và 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho ra ly và trang trí top Oreo & Đậu đỏ.

*CHOCOLATE RASPBERRY :

-Nguyên liệu :

30ml

Siro Raspberry

5ml

Sốt Socola

20ml

Kem Richs

50ml

Sữa tươi

15gr

Bột mix

20ml

Đường nước

-Cách làm :

  • Cho tất cả thành phần trên và 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho ra ly,top kem Wipping và trang trí sốt Raspberry lên trên.

 

*LEMON PIE :

-Nguyên liệu :

30ml

Siro Chanh Ái Liên

30ml

Sữa đặc

50ml

7-up

3 cái

Bánh Ritz

20ml

Siro Flavau maxx

-Cách làm :

  • Cho Siro,sữa đặc,7-up và bột cùng 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho 2 bánh Ritz vào cối xay thêm 5s.
  • Cho ra ly,cà nhuyễn bánh Ritz còn lại trang trí lên trên.

 

*RASPBERRY CHILLER :

-Nguyên liệu :

30ml

Siro Raspberry

10ml

Đường nước

100ml

7-up

20ml

Siro Flavau maxx

3 quả

Dâu

-Cách làm :

  • Cho Siro,đường,7-up và frapper cùng 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho 2 quả Dâu vào cối xay thêm 5s.
  • Cho ra ly và trang trí quả Dâu còn lại.

 

*CACAO BẠC HÀ :

-Nguyên liệu :

5gr

Bột cacao

10ml

Siro Bạc hà Ái Liên

30ml

Kem Richs

50ml

Sữa tươi

15gr

Bột mix

20ml

Siro Chocolate Ái Liên

20ml

Đường nước

-Cách làm :

  • Cho tất cả thành phần trên và 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho ra ly,top kem Wipping và trang trí và rắc bột cacao.

*YOGURT SMOOTHIES :

-Nguyên liệu :

30ml

Siro Kiwi/Dâu/Việt Quất

20ml

Đường nước

20ml

Kem Richs

50ml

Sữa tươi

15gr

Bột mix

-Cách làm :

  • Cho tất cả thành phần trên và 1 xúc đá vào cối,xay nhuyễn trong 40s.
  • Cho ra ly,top kem Wipping và trang trí siro lên trên.

Cam kết của chúng tôi

 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi