BỘT KEM BÉO THÁI LAN
*Thành phần cấu tạo:
-Nguyên liệu : Bột kem không sữa,(Non Dairy Creamer),Đường kính,Maltodextrin.
-Phụ gia : Chất chống đông vón (Silicon Dioxide INS 551),hương sữa,bột màu thực phẩm màu vàng (Sun-set Yellow FCF INS 110).
*Hướng dẫn sử dụng:
-Pha trà sữa : 20g bột kem béo vào 100ml nước sôi.
-Pha cà phê sữa : 20g bột kem béo vào 50ml hỗ hợp cà phê nóng,thêm sữa tùy thích.
*Hướng dẫn bảo quản:
-Bảo quản tại nơi khô ráo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp.Sau mỗi lần sử dụng giữ kín miệng bao,để nơi khô ráo.Sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở miệng bao.
*Thời hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
*Chỉ tiêu chất lượng :
-Độ ẩm (% KL) < 10
-Carbohydrate (% KL) > 67
-Protid (% KL) > 1,3
-Lipid (% KL) > 15
*Giấy XNCB số : 15661/2016/ATTP - XNCB